Ý kiến người dùng

Ý kiến người dùng

Biengan.org - Được bào chế từ các vitamin, khoáng chất và acid amin cần thiết cho trẻ, cốm Hay Ăn Chóng Lớn Nguyên Sinh được nhiều bố mẹ lựa chọn để giúp con yêu hay ăn chóng lớn. Sau đây là một số ý kiến của khách hàng:

thumb_Chuyn-file-in-Hay-n-Chng-Ln-save-for-web-300x225

Tôi là Lan ở Lê Chân, Hải Phòng. Tôi là giáo viên dạy âm nhạc cho các bé tiểu học gần nhà nên công việc khá nhẹ nhàng và không chịu nhiều áp lực. Tuy nhiên, việc lấy chồng và sinh 2 con chỉ trong vòng 2 năm đã có lúc từng đánh gục tôi. Có lúc bé lớn vừa ốm xong, thì đến lượt bé nhỏ, rồi các bé hay quấy khóc khi ăn khiến tôi vô cùng mệt mỏi. May mà được chị đồng nghiệp tư vấn sử dụng cốm Hay Ăn Chóng Lớn, nên giờ tôi thấy thoải mái hơn. Thay vì dụ dỗ con cả tiếng đồng hồ thì bây giờ chỉ cần 30 phút là con ăn vèo xong. Nhìn con lớn, khỏe mạnh tôi vui lắm. Tôi xin cảm ơn công ty đã có sản phẩm tốt cho trẻ em.

(Lê Thị Lan – Lê Chân – Hải Phòng)

Đợt trước bé nhà tôi bị sốt virút hơn 1 tháng nên sau đó sức khỏe của bé xuống dốc nhanh lắm. Bé sút cân, ăn uống khó khăn hơn rất nhiều nên tôi rất lo lắng. Sau khi đưa bé đi khám ở viện dinh dưỡng, bác sỹ khuyên nên bổ sung vitamin, khoáng chất, acid amin vì sau ốm trẻ con dễ bị bị thiếu hụt. Tôi đã mua ở hiệu thuốc gần nhà cốm Hay Ăn Chóng Lớn và cho con uống được 10 ngày. Trộm vía con ăn uống trở lại như xưa, lại còn hay đòi ăn nữa. Cảm ơn Cốm Hay Ăn Chóng Lớn rất nhiều.

(junestar87@yahoo.com – Mai Ngọc Nga- Nam Đinh)

 Con tôi năm nay lên 5 tuổi. Cháu thuộc dạng rất lười ăn và khá “khó tính” trong việc lựa chọn đồ ăn hay làm bất gì việc gì không thích là cháu hay dỗi, khó bảo. Nên tôi cũng không ép được cháu ăn nhiều, cân nặng của cháu thuộc dạng thấp còi của lớp. Mặc dù, trước đó tôi cũng hay mua các siro và cốm cho cháu uống với hi vọng cải thiện được tình trạng biếng ăn của nó. Nhưng thật sự rất khó khăn vì không hợp với vị của cháu nên chẳng uống được lâu. Sau rồi tôi cũng cho cháu thử cốm Hay Ăn Chóng Lớn. Ai dè cháu lại thích uống luôn. Giờ được 5 hộp rồi vẫn chưa thấy cháu  kêu chán. Ơn giời, giờ thì cháu đã ăn được nhiều hơn rồi. Tôi cảm ơn công ty rất nhiều.

(Thảo – 0978.655.xxx- Lào Cai)

Cứ vào những ngày thời tiết thay đổi, mưa hay lạnh đột ngột là con tôi lại ốm. Nhìn cháu cũng phát triển bình thường so với những bé cùng tuổi, nhưng bé hay cảm cúm lắm. Tôi có tìm hiểu sách báo, internet thì biết đó là do hệ miễn dịch của bé kém, mà một phần xuất phát từ thiếu vitamin, khoáng chất trong cơ thể trẻ. Sau đó tôi ra tiệm thuốc quen ở đường Giải Phóng để nhờ cô dược sỹ ở đó tư vấn, và cô đưa sản phẩm Hay Ăn Chóng Lớn Nguyên Sinh. Tôi rất tin tưởng nhà thuốc đó, nên cho bé dùng sản phẩm đó 1 tháng. Đúng là tốt thật, bé ăn nhiều hơn và từ đó bớt ốm vặt hẳn. Ông bà nội ở quê lên khen cháu mà vui vô cùng. Mùa đông sắp đến, chắc tôi sẽ cho bé dùng lại 1 tháng nữa để phòng bệnh mùa đông.

(Thu Phương- 29 tuổi – Hai Bà Trưng – Hà Nội)

Tôi là Cường ở Đà Nẵng. Tôi làm kỹ sư phần mềm nên tôi hay về nhà sớm và làm việc tại nhà. Thú thật là chăm con tôi hay để cho vợ và bà chăm. Nhưng mà nhìn cái cảnh bé lười ăn, xong rồi vợ tôi cứ phải rong ruổi cháu cả tiếng đồng hồ mới cho hết 1 bát cơm tôi thấy nản. Rồi uống sữa buổi tối cũng chết mệt. Đợt ấy, đến công ty, cô kế toán kể chuyện cháu nhà cô dùng cốm Hay Ăn Chóng Lớn nên bé tự giác ăn uống hơn. Tôi nhờ cô mua 3 hộp về. Lúc đầu nó cũng không chịu uống, nhưng mẹ nó ép dần đâm ra rồi cũng uống. Chỉ sau 15 ngày mà tôi thấy nó đã biết chủ động ăn hơn. Vợ tôi trông cô ấy cũng khỏe ra, không còn quá mệt mỏi như trước. Rất cảm ơn công ty.

(Lê Cường – Liên Chiểu – Đà Nẵng)

GPQC: 723/ 2014/ XNQC- ATTP

Ghi rõ nguồn http://biengan.org khi đăng tải lại bài viết này Link bài viết: Ý kiến người dùng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>