Bé từ 6 -12 tháng

Món ăn từ cá hồi cho bé 6- 9 tháng tuổi

mon-an-tu-ca-hoi-cho-be-6-9-thang-tuoi

Cá hồi được biết đến là một trong những thực phẩm quan trọng nhất cho sự phát triển não bộ ở trẻ và có hàm lượng thuỷ ngân thấp. Do vậy với trẻ tập ăn dặm, cá hồi là loại cá khá an toàn, chỉ cần quan sát bất kỳ phản ứng nào khi bạn ...

Read More »

5 loại cá an toàn cho bé

5-loại-ca-an-toan-cho-be-1

Là cha mẹ, bạn luôn muốn chế biến cho con những món ăn vừa đầy đủ các chất dinh dưỡng lại vừa an toàn. Dưới đây, là năm loại cá tốt nhất cho sự phát triển não bộ và các cơ quan trong cơ thể bé, đồng thời rất ngon miệng.

Read More »

Một số lưu ý khi cho bé ăn cá

mot-so-luu-y-khi-cho-be-an-ca

Cá- nguồn thực phẩm giàu protein và các axit béo Omega- 3- là một sự lựa chọn bổ dưỡng trong chế độ ăn uống của bé. Bài viết dưới đây cho bạn biết làm thế nào để lựa chọn, chế biến cá cho bé một cách an toàn.

Read More »

6 lợi ích khi cho bé ăn cá

6-loi-ich-khi-cho-be-an-ca-1

Chế độ ăn uống cân bằng đầy đủ các chất dinh dưỡng từ ngũ cốc, rau, trái cây và protein rất cần thiết cho sự phát triển toàn diện ở trẻ, đặc biệt là cá. Cá thực sự là nguồn thực phẩm sẵn có, an toàn và đem đến nhiều lợi ích sức khỏe không ...

Read More »

Tất tần tật về cách sử dụng nước cam cho bé

tat-tan-tat-ve-cach-su-dung-nuoc-cam-cho-be

Khả năng bổ sung vitamin C và các dưỡng chất có lợi cho sức khỏe và chống chọi các loại virut gây bệnh tăng cường sức đề kháng cho trẻ chính là lý do khiến cho nước cam được coi là loại thực phẩm bổ sung cực tốt cho quá trình ăn dặm của trẻ.

Read More »

Cho trẻ nhỏ ăn phô mai bao nhiêu là đủ?

cho-tre-nho-an-pho-mai-bao-nhieu-la-du

Bước vào thời kì ăn dặm, các mẹ thường bổ sung phô mai vào thực đơn của trẻ. Tuy nhiên, nhiều mẹ vẫn chưa biết cách cho trẻ ăn phô mai ra sao để có thể phát huy hiệu quả tốt nhất, “mỹ vị” tuyệt vời nếu không biết sử dụng sẽ thành vật vô giá trị.

Read More »