Cốm hay ăn chóng lớn Nguyên Sinh

Cốm hay ăn chóng lớn Nguyên Sinh

Biengan.org - Cốm Hay Ăn Chóng Lớn Nguyên Sinh với các thành phần Lysin, Taurin, L- Arginin, bột men bia và đầy đủ vitamin, khoáng chất cần thiết cho sự phát triển thể chất, tăng cường sức để kháng và hoàn thiện trí não của trẻ.

Ghi rõ nguồn http://biengan.org khi đăng tải lại bài viết này Link bài viết: Cốm hay ăn chóng lớn Nguyên Sinh

19 Bình luận

 1. Be minh 10 thang thi uong nhu nao? Vay o dau ban loai san pham nay?

  • Tư vấn biếng ăn

   Chào bạn! bạn ở đâu vậy ạ! bạn có thể để lại số điện thoại để nhân viên tư vấn bên mình có thể tư vấn trực tiếp cho bạn được không?

 2. Bao nhiu tuoi bat dau dung com duoc vay?

  • Tư vấn biếng ăn

   Chào bạn Chi. Thông thường bé từ 18-24 tháng tuổi là có thể bắt đầu ăn cơm được nhé. Bạn nên bắt đầu tập cho bé dần dần ăn cơm với cháo đặc, cơm nát và sau đó chuyển dần sang ăn cơm nhé.

 3. Bé nhà em mới được hơn 3 tháng nhưng rất lười bú, em có thể dùng Cốm hay ăn chóng lớn cho bé được không và dùng như thế nào?

  • Tư vấn biếng ăn

   Chào bạn Hải Yến! Bé nhà bạn chỉ mới 3 tháng tuổi nên sữa mẹ vẫn là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời nhất cho bé, nên bạn thử tìm hiểu nguyên nhân nhé. Ví dụ như chế độ dinh dưỡng của bạn có đủ không, tư thế cho bé bú… Ở độ tuổi này hệ tiêu hóa của bé chưa hoàn thiện để hấp thụ các dưỡng chất từ thuốc, nên chị cần hỏi ý kiến của bác sỹ trước khi dùng nhé. Sản phẩm Cốm Hay Ăn Chóng Lớn Nguyên Sinh không dùng được cho trẻ dưới 1 tuổi.

   Chúc bé hay ăn chóng lớn!

 4. Bé nhà mình vừa được 15 tháng nhưng rất lười ăn, hơn 3 tháng mà chỉ tăng được nửa kg, mình buồn quá. Không biết có dùng cốm hay ăn chóng lớn cho bé không và dùng như thế nào?

  • Tư vấn biếng ăn

   Chào bạn Hoa. Rất cảm thông với chị về tình trạng biếng ăn của bé. Đây cũng là nỗi lo của nhiều bà mẹ trẻ khác. Bạn không nói rõ cân nặng và chiều cao của bé được bao nhiêu. Tuy vậy 3 tháng chỉ tăng được 0,5 kg là rất chậm nên chị cần tìm ra giải pháp để khắc phục. Trước hết là tìm ra nguyên nhân: ví dụ như bé có mọc răng hay không, bé ham chơi, các món ăn không phù hợp với bé… Bạn gọi số 04.3555.3444 hoặc 0914.885.665 để được các dược sỹ tư vấn nhé. Chúc bé hay ăn chóng lớn!

 5. Bé nhà em hay quấy khóc đêm dùng được không?

  • Tư vấn biếng ăn

   Bạn Như Ý thân mến. Bé khóc đêm có rất nhiều nguyên nhân và phải dựa trên nguyên nhân điều trị. Nếu bé khóc nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe bạn nên đưa bé đi khám nhé. Rất tiếc cốm Hay Ăn Chóng Lớn Nguyên Sinh không dùng để cải thiện tình trạng khóc đêm của bé.

 6. Bé nhà em đủ cân nặng và chiều cao nhưng rất hay ốm vặt, dùng Cốm hay ăn chóng lớn có cải thiện được tình trạng này không?

  • Tư vấn biếng ăn

   Chào bạn Thu,
   Một trong những nguyên nhân khiến trẻ rất hay ốm vặt là do sức đề kháng của cơ thể kém, có thể xuất phát từ nguyên nhân thiếu vi chất dinh dưỡng. Nếu bé nhà bạn trên 1 tuổi có thể bổ sung các sản phẩm chứa vitamin, khoáng chất, acid amin cho trẻ, ví dụ như Cốm Hay Ăn Chóng Lớn Nguyên Sinh nhé. Chúc bé luôn khỏe!

 7. muốn mua cốm phải làm sao?

  • Tư vấn biếng ăn

   Bạn Hoàng An thân mến. Sản phẩm cốm Hay Ăn Chóng Lớn Nguyên Sinh hiện được bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Để được chỉ dẫn cụ thể, bạn gọi số điện thoại: 04.3555.3444 để được chỉ dẫn cụ thể.

 8. Dùng Cốm hay ăn chóng lớn cho trẻ vào lúc nào thì có hiệu quả tốt nhất?

  • Tư vấn biếng ăn

   Chào bạn Trang. Không phải trẻ nào cũng cần phải dùng những sản phẩm hỗ trợ ăn uống tốt hơn nếu bé không thực sự biếng ăn. Nếu bạn nhận thấy con mình không chịu ăn uống, ăn ít hoặc tăng cân chậm hoặc sau khi ốm dậy cần bổ sung vvi chất thì nên dùng Côm Hay Ăn Chóng Lớn Nguyên Sinh bạn nhé. Sản phẩm không dùng cho bé dưới 1 tuổi. Chúc bé khỏe mạnh, phát triển tốt.

 9. Bé nhà em được 6 tháng rồi chưa mọc răng, tóc sau gáy rụng nhiều như vậy có phải thiếu canxi không? Dùng Hay ăn chóng lớn được không?

 10. Bé nhà mình gần 1 tuổi rồi mà biếng ăn, hay nôn chớ nên còi lắm. Mình mua cốm Hay ăn chóng lớn Nguyên sinh cho bé uống được không? Các hiệu thuốc đều có bán chứ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>